Sự tiện ích vè che mưa Xe bán tải tại cửa hàng Nova4x4

Vè che mưa xe bán tải là một trong những đồ chơi phụ kiện có rất nhiều ứng dụng để làm anh chị em tiện lợi hơn khi di chuyển ở các điều kiện thời tiết khác nhau. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xế cưng. Sau đây là các hữu ích mà anh chị em sẽ sở hữu khi sử dụng Vè che mưa cho xế cưng.

Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng bởi nước mưa bị tạt vào trong phía cửa kính và thấm vào trong xế cưng. giúp chiếc xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ ở cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là đồ chơi rất tốt.

Không để nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kính

Vào những mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ làm che nắng không hắt vào bên trong xe từ phía trên, Có thể hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xế cưng không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Nhiệt độ sẽ được giảm bớt trên xế cưng và giúp anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào các ngày nắng trên Việt Nam xế cưng cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Anh chị em sẽ tiện lợi hơn bởi chiếc xe sẽ luôn có nhiệt lên đời rất là dễ có khả năng trên bên trong.

Vẻ cá tính thời trang gia tăng cao hơn

Khi nhìn từ bên ngoài xế cưng có vẻ hầm hố hơn, vẻ đẹp được Vè che mưa gia tăng lên rất nhiều ở cá tính hơn trên phần mặt kính. Để xe của anh chị em được đẹp nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Xem thêm: viền che mưa xe bán tải giá rẻ

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

SĐT: 0918.49.88.39

About Danh Sách Việt

Check Also

Sơ nét các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2019 2020 được sử dụng nhiều nhất

Với những ai yêu thích bơi lội và là khách quen của các công viên …