Sự tiện ích khi mua sản phẩm thú nhún mầm non tại Vân Anh

Thú nhún trẻ em là một trong số sản phẩm đồ chơi được nhiều bé yêu thích và sử dụng. Hiện nay, sản phẩm bao gồm 2 dạng đệm lò xo hoặc điện, thú nhún trẻ em đem lại sự vui tươi và năng động cho các bé. Cá sản phẩm hiện đang có mặt tại công ty Vân Anh khu vui chơi hình ảnh thú nhún điện đã quá quen thuộc với các bé yêu.

Sự khác biệt thú nhún trẻ em tại Vân Anh

– Tới nay, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún bậc lò xo và thú nhún điện. Theo nhu cầu và mục đích dùng mà quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho các bé:

+ Thú nhún lò xo có lớp sơn tĩnh điện, sử dụng đệm lò xo khi chuyển động và đệm trụ dùng như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được giữ thăng bằng tốt

+ Loại thú nhún trẻ em còn lại là dòng đồ chơi sử dụng điện. Với thiết kế bắt mắt kết hợp thêm các giai điệu âm thanh vui nhộn cho bé, dễ sử dụng

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã sản xuất ra hàng loạt các mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Uy tín và chất lượng của sản phẩm thú nhún trẻ em được công ty chúng tôi lựa chọn là tiêu chí quan trọng bậc nhất trong suốt 10 năm qua.

Cũng giống như các sản phẩm : cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non …của công ty Vân Anh, thú nhún trẻ em luôn cam kết giá cả hợp lý và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng. Quý vị có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với sở thích của các bé theo hình các con vật ngộ nghĩnh như lạc đà, voi, khủng long, cá ngựa… Ngoài ra, chúng tôi còn tạo ra các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Tìm hiểu thêm: thú nhún có an toàn cho bé

SĐT: 0937.888.344

 

About Dochoimamnon

Check Also

Sơ nét các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2019 2020 được sử dụng nhiều nhất

Với những ai yêu thích bơi lội và là khách quen của các công viên …