Lời khuyên gắn nắp thùng xe bán tải Triton Ford Ranger Navara Colorado BT50 Dmax Hilux

Các kiểu nắp thùng là một trong những đồ chơi rất được ưu ái cho các loại chiếc xe bán tải. Nắp thùng xe hơi có những loại nào? Nên dùng loại nắp thùng nào thì phù hợp? Những loại nắp thùng hot nhất Thời gian gần đây sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của chiếc xe 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ đẹp của xe bán tải.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xe và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có thể đẹp thêm nhiều đồ hơn nữa khi dùng những loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích loại thùng này .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ cá tính của chiếc xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xế cưng tạo sự liền mạch cho xế cưng trên phần đuôi giúp xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là loại nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và đẳng cấp. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì mạnh mẽ bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Tiết kiệm chi phí bởi mức phí rất rẻ mà lắp ráp cũng đơn giản mà cá tính lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

xem thêm : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About Danh Sách Việt

Check Also

Sơ nét các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2019 2020 được sử dụng nhiều nhất

Với những ai yêu thích bơi lội và là khách quen của các công viên …