Độ nắp thùng Xe bán tải Navara Colorado Hilux Triton Ford Ranger BT50 Dmax có lợi ích gì?

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong những sản phẩm rất được yêu mến bởi anh chị em chơi xe. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những loại nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau trông như một chiếc xe 7 chỗ mang vẻ ngầu của xe hoàn thiện hơn.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xe và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng đẹp thêm nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng các loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích loại thùng này .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xe sau bởi các loại nắp thùng xe 4 bánh giúp đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ chất với kiểu dáng của nắp thùng này Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho xế cưng làm xế cưng sang trọng hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và đẳng cấp với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ chiếc xe khỏi nắng mưa.

Đuôi xe trở nên cực kì đẹp bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác nhưng giá cả lại khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

Nguồn bài viết : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About Danh Sách Việt

Check Also

Sơ nét các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2019 2020 được sử dụng nhiều nhất

Với những ai yêu thích bơi lội và là khách quen của các công viên …