Chia sẻ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2020 2021 được dùng nhiều nhất

Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng đối với Xe bán tải càng tăng lên đặc biệt là trong việc bảo vệ vật dụng gia đình, chính là dòng nắp cho thùng xế mà tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một vài điểm thú vị là điểm nhấn của phụ kiện này

Những dòng nắp thùng Xe bán tải:

Thực tế thì các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng cho xe bán tải, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Phụ kiện nắp thùng 3 tấm Xe bán tải các loại 2021

Một phần nổi trội của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải giúp nâng cao, bảo vệ được đồ dùng bên trong thùng mà bạn bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp có bui ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu mất công sức dọn dẹp.

Phụ kiện nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được ưu chuộng 2021

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu được đảm bảo, vượt trội trong độ cứng cáp của nắp thùng (đã được test sản phẩm).

Người mua có thể tự bản thân tháo rời nắp thùng 3 tấm Xe bán tải ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng có thể trải rộng và gấp lại hai hoặc ba, dù bằng biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho các bác.

Lý do chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cực tốt tại workshop Nova4x4

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng 3 tấm Xe bán tải làm cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một tủ khóa tạm thời.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của bạn Hơn thế nữa, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải với ưu điểm là món đồ chơi được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì bởi tính năng hoàn toàn ngăn cản nước rỉ, làm gây hư hại cho đồ cá nhân có thể fit với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên trên Website.

Ngoài ra mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng làm tăng sự cool ngầu và đậm nét chất thêm cho phần thùng, có thể thấy sự sang trọng cho người lái và có nhiều sự tiện dụng bên trong.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng sau 3 tấm xe bán tải

Ga-ra Nova4x4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại TP HCM

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39

About Danh Sách Việt

Check Also

Sơ nét các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2019 2020 được sử dụng nhiều nhất

Với những ai yêu thích bơi lội và là khách quen của các công viên …