Cách chọn vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại workshop Nova4x4

Có rất nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ làm anh chị em sở hữu rất nhiều sự chức năng khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện khác nhau. Góp phần làm anh chị em lái chiếc xe yên tâm hơn. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là các lợi ích mà các bác tài sẽ đạt được.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xe

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kiếng và thấm vào trong xe. thì đây chính là đồ chơi che chắn làm chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kiếng xuống.

Lắp đặt vè che mưa xe bán tải hiệu quả tại Nova4x4

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để phía bên trong xế cưng không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trong các ứng dung chức năng của Vè che mưa, Có thể hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm xế cưng không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Hướng dẫn vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại workshop Nova4x4

Làm bên trong chiếc xe giảm nhiệt độ

Nhiệt độ sẽ được giảm bớt ở xế cưng và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng ở Việt Nam xế cưng cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Anh chị em sẽ tăng tiện ích bởi xế cưng sẽ luôn có nhiệt độ rất là dễ chịu ở bên trong.

Ưu điểm vè che mưa Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Mang vẻ mạnh mẽ thời trang hơn

Tạo nên vẻ đẹp, chất hơn cho phần mặt kiếng của xe và làm chiếc xe có vẻ hầm hố hơn rất nhiều khi nhìn từ bên ngoài. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực cá tính để anh chị em có thể lựa chọn cho xế cưng của mình.

Tham khảo thêm: giá vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39

About Danh Sách Việt

Check Also

Sơ nét các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2019 2020 được sử dụng nhiều nhất

Với những ai yêu thích bơi lội và là khách quen của các công viên …