Các lợi ích khi mua đồ chơi thú nhún mầm non tại Vân Anh

Một sản phẩm đồ chơi trẻ em được sử dụng phổ biến ở các trung tâm giải trí, trường học,… chính là thú nhún trẻ em. Được thiết kế dựa trên mô hình của bập bênh, thú nhún trẻ em có cấu tạo lò xo hoặc điện giúp bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, đem đến cảm giác trên lưng ngựa khi sử dụng Vui chơi phấn khích cùng các món đồ chơi mẫu giáo hấp dẫ và cuốn hút là một niềm vui to lớn của trẻ nhỏ.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em hiện nay

– Thú nhún trẻ em sử dụng đệm bằng lò xo hoặc điện với các kích thước, hình thù và màu sắc khác nhau có tại Vân Anh:

+ Lò xo đệm giúp việc chuyển động của bé thêm dễ dàng, do đó, thiết kế vững chắc của trụ đỡ giúp bé thêm an toàn khi ngồi lên và di chuyển thú nhún

+ Dòng thú nhún trẻ em thứ hai là dòng đồ chơi hoạt động bằng điện. Với diện mạo bắt mắt trang bị thêm các giai điệu âm thanh vui tươi, dễ sử dụng

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã sản xuất ra hàng loạt các mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em.Sản phẩm thú nhún trẻ em của Công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả phải chăng cũng như sự an toàn, tiện dụng qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này. Những thú nhún với đầy đủ hình dáng các con vật ngộ nghĩnh như lạc đà, voi, khủng long, cá ngựa… rất đa dạng, quý khách có thể tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, các bé còn có điều kiện phát triển khả năng giao tiếp và tạo sự hòa nhập với ban bè thông qua các mẫu thú nhún dành cho 2 hoặc nhiều bé cùng chơi.

Nguồn bài viết: thú nhún nhập khẩu

Số điện thoại: 0937.888.344

 

About Dochoimamnon

Check Also

Sơ nét các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2019 2020 được sử dụng nhiều nhất

Với những ai yêu thích bơi lội và là khách quen của các công viên …